Cách phân biệt giày Gucci thật và giả

Kiểm tra bao bì và túi đựng giày gucci

Cách phân biệt giày Gucci thật và giả

Giay nu hang hieu cao cap Gucci, và giày nam Gucci chính hãng luôn luôn có một túi đựng giày màu đen trắng đặc trưng và chữ in nổi.

Túi đựng giày Gucci chính hãng có một đựng màu nâu và có chữ “G G”.

Kiểm tra mã số Seri

Giày Gucci chính hãng sẽ có mã số seri in nghiêng bên cạnh dòng size ở lớp lót bên trong giày.

Giày Gucci giả, fake sẽ không có 8 số seri trên lớp lót da.

Giày Gucci có lót da với tem có chữ “Made in Italy Gucci” hoặc các thương hiệu uy tín khác, cũng có thể nhìn thấy trên gót giày.

Chất liệu của da giày

Giày Gucci thường được làm bằng da chất lượng cao.

Giày Gucci giả thường được làm bằng da chất liệu tổng hợp, vì vậy chúng sẽ trông sáng bóng mà không có nếp nhăn, và sẽ giống với giày thật.

Giày Gucci nữ cao cấp thường in “Gucci Made in Italy” đóng dấu ở bên ngoài. Giày của nam giới của Tom Ford sẽ có một biển bạc nhỏ được khắc với từ “GUCCI” dưới đế giày.

Kiểm tra xuất xứ của giày

Thông thường chỉ có hàng hiệu trung cấp mới được sản xuất ở một số nước trung gian có nhân công giá rẻ như Trung Quốc hay Ấn Độ…

Con giày Gucci cao cấp hàng hiệu thường được sản xuất tại Italy, bạn nên lưu ý điều này để tránh mua phải giày Gucci make in China.

Phân biệt bằng chi tiết trên sản phẩm

Do được sản xuất với dây chuyên máy móc và công nghệ cao, ngoài ra khẩu kiểm duyệt cũng hết sức gắt gao nên, sản phẩm của Gucci hầu như không hề có một lỗi nhỏ nào.

Nếu bạn thấy đôi giày Gucci có mác cắt bị lởm chởm, vẹo vọ, phần chữ, số dập bị lõm bất thường hoặc có đoạn bị phồng nhẹ thì nhiều khả năng đây chính là đô giày fake.

Một số lưu ý khi mua giày Gucci

Khi mua giày Gucci nói riêng và hàng xa xỉ nói chung từ nhà cung cấp mà không được Gucci ủy thác, bạn cần phải cẩn thận với những điều sau đây để tránh gặp phải hàng giả hàng fake:

– Hình ảnh của sản phẩm khi bán là hình ảnh được lấy từ trang web của Gucci, không tự chụp

– Giá quá thấp đến bất thường

– Người bán có một đống các sản phẩm khác, tất cả đều mang thương hiệu Gucci. Tất cả đều rất rẻ so với giá mà nhà cung cấp đưa ra.

– Không có chế độ trả lại hàng nếu phát hiện hàng fake.

Một số thông tin về cách phân biệt giày Gucci chính hãng và giày fake ở trên, hy vọng nó sẽ giúp bạn chọn sản phẩm tốt và chất lượng.